Thiết kế web Đà Nẵng | DaNang Hitech | Tại sao yếu tố kỹ thuật quan trọng nhất đối với SEO website?|

Hiện có rất nhiều ý kiến định nghĩa về web chuẩn SEO, tuy nhiên, đại đa số đều bỏ qua một vấn đề chung nhất và đặc biệt quan trọng nhất đối với một website SEO - Đó chính là yếu tố kỹ thuật - Hay nói rõ hơn đó chính là cấu trúc hạ tầng Website SEO.

Web chuẩn SEO là gì? Lợi ích của web chuẩn SEO ra sao? Tại sao nói yếu tố hạ tầng kỹ thuật web là quan trọng nhất đối với SEO website?

Hiện có rất nhiều ý kiến định nghĩa về web chuẩn SEO, tuy nhiên, đại đa số đều bỏ qua một vấn đề chung nhất và đặc biệt quan trọng nhất đối với một website SEO - Đó chính là yếu tố kỹ thuật - Hay nói rõ hơn đó chính là cấu trúc hạ tầng Website SEO.

1. Web chuẩn SEO là gì?

Web chuẩn SEO có thể hiểu một cách khai quát ngắn gọn đó là website tối ưu hoàn hảo cả về mặt kỹ thuật và nội dung. Rõ hơn, web chuẩn SEO là trang web đảm bảo về chất lượng, đáp ứng tốt tiêu chí về trãi nghiệm người dùng, thân thiện với cổ máy tìm kiếm,…

Nếu bạn là một SEOer, bạn  sẽ phải thừa nhận rằng yếu tố quan trọng chủ chốt ảnh hưởng đến hiệu quả SEO Website phụ thuộc vào 3 vấn đề thứ tự sau:

►Hạ tầng kỹ thuật Website SEO

►Nội dung Content SEO

►Số lượng Backlink SEO

2. Tại sao yếu tố kỹ thuật quan trọng nhất đối với SEO website?

Yếu tố kỹ thuật Website muốn nói đến ở đây chính là hạ tầng kiến trúc của web. Thực tế minh chứng, một trang web chuẩn SEO sẽ đảm bảo về chất lượng và rất tốt khi làm SEO, bởi những trang web chuẩn SEO luôn là loại web code tay (code thuần) với mã nguồn “sạch”. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí về tốc độ, tương thích nhiều loại thiết bị (Công nghệ Responsive) và thân thiện với các cổ máy tìm kiếm thì web chuẩn SEO (code tay) rất dễ tối ưu, nhất là tối ưu chất lượng web theo tiêu chí của Google (Google PageSpeed và WebSEO Site Audit).

Kinh nghiệm cho thấy, một web chuyên SEO hay chạy Google Ads nhất thiết phải đáp ứng tốt 2 tiêu chuẩn về Google PageSpeed và SEO Site Audit. Đây là hai công cụ kiểm tra chất lượng website phổ biến nhất hiện nay do Google đưa ra. Một trang web đáp ứng tốt 2 tiêu chuẩn này (Google PageSpeed đạt từ 90-100đ và Site Audit càng ít lỗi càng tốt) sẽ có rất nhiều lợi thế khi SEO, nhanh lên Top và bền vững. Đặc biệt, khi triển khai chiến dịch Quảng cáo Google sẽ giúp tăng hiệu quả chuyển đổi và tiết giảm chi phí từ 30% đến 50% so với các web kém chất lượng hơn.

►Test Google PageSpeed: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?hl=vi

►Test Web SEO siteAudit: https://www.link-assistant.com/website-auditor/

Yếu tố kỹ thuật của website quan trọng khi làm SEO hay chạy Quảng cáo Google bởi vì: Một trang web chất lượng sẽ được Google ưu tiên và đánh giá cao do có sự đầu tư nghiêm túc. Điều này lý giải tại sao Google đưa ra các công cụ để đánh giá chất lượng trang web và các loại web công nghiệp hay web mã nguồn mở free luôn có những hạn chế nhất định khi làm Marketing.


 

Với hơn 15 năm hoạt động, sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, cơ sở vật chất cung cấp dịch vụ tốt. Công ty Hitech sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng về mong muốn sở hữu một trang web chất lượng cao, chuẩn SEO, chuẩn digital marketing,... Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối.

DANANG HITECH CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Là đơn vị phát triển các giải pháp công nghệ cao chuyên sâu về lập trình website và marketing online, Danang Hitech hiểu được rằng chi phí để thiết kế website rất nhỏ (chi 1 lần) so với ngân sách marketing (chi hàng tháng) của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ thiệt hại rất lớn khi đầu tư ngân sách làm marketing trên nền tảng website không tốt.

Để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng, Danang Hitech luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khi bàn giao website không đạt các chỉ số khách hàng yêu cầu (được quy định cụ thể bằng các điều khoản trong hợp đồng thiết kế website).

Tags :

  • thiết kế web

  • thiết kế web đà nẵng

Thiết kế web Đà Nẵng | Website SEO & Digital Marketing chuyên nghiệp

Khuyến mãi lớn trong quý IV năm 2020

- Free domain.com/domain.net...

- Hỗ trợ giảm giá từ 40-50% thiết kế web theo mẫu

- Hỗ trợ giảm giá 40 - 50% Clould Hosting

- Support 24/7

---------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech


 

0 Comment

There are no comments to display!!

Leave a Comment